Tin tức

MEDITECH VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA TOÀN QUỐC

Hội nghị Sản phụ khoa Toàn quốc là một sự kiện quan trọng do Hội Phụ sản Việt Nam (VAGO) là đơn vị đăng cai với mục tiêu phát triển năng lực chuyên môn và nghiên cứu khoa học cho hội viên của Hội. Hội nghị Sản phụ khoa toàn quốc cũng là cơ hội để mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế, đặc biệt là với các hiệp hội chuyên ngành Sản phụ khoa mà VAGO làm thành viên.

Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức HYBRID giúp các hội viên trên mọi miền đất nước có thể kết nối. Không chỉ giới hạn trong các hội viên chính thức, hội nghị mở rộng cho tất cả các quý đồng nghiệp, quý bác sỹ, dược sỹ, các nhà khoa học đang công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa tham gia. Năm nay Hội nghị rất vinh dự được nằm trong chuỗi sự kiện tổ chức cùng với hai đơn vị đối tác là Hiệp Hội Sản phụ khoa Châu Á-và Châu Đại dương (AOFOG) và Vụ Sức khỏe bà mẹ trẻ em, Bộ y tế Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM vinh dự được trở thành nhà tài trợ chính của Hội nghị với sản phẩm mang tới là máy siêu âm Alpinion.

Alpinion là một hãng máy siêu âm có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành y tế, chuyên sản xuất các loại máy siêu âm cao cấp cho các bác sĩ và các trung tâm y tế trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm của Alpinion được kể đến và đang có mặt trên thị trường như: Xcube 90; Xcube 70; Xcube 60; Ecube Series; Ecube i7; MiniSono.

Sản phẩm của Alpinion được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến và các tính năng thông minh, đáp ứng tối đa các nhu cầu và yêu cầu của người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy siêu âm, Alpinion đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng quan trọng từ các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, các sản phẩm của Alpinion đã được sử dụng và tín nhiệm bởi nhiều bác sĩ và các trung tâm y tế trên toàn thế giới, đó là điều chứng tỏ cho chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm Alpinion.

Ngoài ra, Alpinion cũng luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển các tính năng mới cho các sản phẩm của hãng để đáp ứng nhu cầu tới khách hàng và giúp cho các bác sĩ có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh lý một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Với tầm nhìn và sự cam kết, Alpinion đã khẳng định vị thế của mình trong ngành y tế và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy siêu âm.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy siêu âm chất lượng cao và tin cậy, hãy liên hệ với Công ty CP Thiết Bị Y Tế Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.
Mọi sự liên hệ và ghi nhận, xin liên hệ số hotline: 0918.222.638
Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới.
=================
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 23, Lô 1A, đường Trung Yên 8, Khu Đô thị Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️ Tel: (024).32015168 – Fax: (024).62662064
📩 Email: trungmeditech@gmail.com