Tin tức

ALPINION ra mắt X-CUBE 90, Hệ thống chẩn đoán siêu âm hiệu suất cao

– Cung cấp hình ảnh chẩn đoán độ phân giải cao với X+ Architecture
– X+ Assistant cho phép chẩn đoán nhanh chóng thông qua phép đo tự động bằng công nghệ máy học

SEOUL, Hàn Quốc–ALPINION MEDICAL SYSTEMS Co., Ltd (ALPINION), một chuyên gia siêu âm y tế, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt X-CUBE 90 vào tháng 3.
X-CUBE 90 là model cao cấp nhất của X-CUBE, một thương hiệu được phát triển bằng cách nâng cấp dòng sản phẩm E-CUBE hiện có. So với các mẫu hiện có, X-CUBE 90 cung cấp hình ảnh chi tiết hơn và giao diện người dùng thoải mái, do đó môi trường chẩn đoán hiệu quả hơn.
X-CUBE 90 đã áp dụng X+ Architecture, một nền tảng hình ảnh được phát triển độc lập bởi ALPINION. X+ Architecture là một nền tảng hình ảnh cao cấp được tạo ra bằng cách kết hợp X+ Crystal signature™, một công nghệ đầu dò có độ nhạy và băng thông rộng cao, cũng như công nghệ xử lý dữ liệu và tạo chùm tia tiên tiến của công ty, X+ FIT. Với thuật toán độc đáo của ALPINION, dữ liệu kích thước lớn được sắp xếp lại nhanh chóng, do đó cung cấp hình ảnh rõ nét và có độ phân giải cao.
Ngoài ra, X+ FIT, một công nghệ phần cứng được áp dụng cho X-CUBE 90, giúp tăng khả năng truyền dữ liệu, tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ xử lý dữ liệu lên gấp 4, 10 và đến 14 lần so với các sản phẩm hiện có.
ALPINION đã áp dụng các công nghệ mới sau cho X-CUBE 90:
▲ X+ MicroView: Chế độ hình ảnh mạch máu hiển thị lưu lượng máu vi mô.
Nó hiển thị rõ ràng lưu lượng máu ở tốc độ thấp, điều không thể thực hiện được với Doppler màu ở tốc độ khung hình nhanh .
▲ X+ pSWE: Point Shear Wave Elastography cho thấy độ cứng định lượng khách quan của mô và chỉ số độ tin cậy
của kết quả đo được hiển thị, đảm bảo giảm bớt các thao tác sinh thiết không cần thiết cho bệnh nhân.
▲ Trợ lý X+: Với giao thức quét tối ưu được đăng ký theo hướng dẫn được xây dựng từ thực tế sử dụng,
thời gian gõ phím giảm ít nhất 50%, do đó giảm thời gian kiểm tra một cách hiệu quả.
Giám đốc điều hành ALPINION Hyunjong Park tuyên bố: “Chúng tôi rất vui mừng về việc ra mắt hệ thống chẩn đoán siêu âm hiệu suất cao mới, X-CUBE 90.
Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới đáp ứng mong đợi của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân trên khắp thế giới.”
Giới thiệu về Công ty TNHH ALPINION MEDICAL SYSTEMS.\Là công ty con của Tập đoàn ILJIN (015860.KS), công ty đại diện cho Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và vật liệu, ALPINION MEDICAL SYSTEMS chuyên phát triển và cung cấp máy siêu âm y tế . Bằng cách độc lập phát triển và sản xuất đầu dò chất lượng cao, hệ thống siêu âm chẩn đoán và điều trị, nó đang góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.